Rút tiền Hotlive nhanh chóng – tiện lợi – dễ dàng nhất 2022

Rút tiền Hotlive live là việc làm mà bất cứ người chơi nào cũng quan tâm hàng đầu. Đây cũng là điểm cộng cho hình thức trả tiền thông qua việc rút thẻ. Người chơi chuyển tiền từ trong app về thành tiền mặt thông qua các phương thức rút tiền thẻ ngân hàng, thẻ điện thoại hay các ví điện tử, … Các bước rút tiền từ app Hotlive cũng vô cùng đơn giản, rất dễ dàng để thao tác. Hãy cùng hotlivetv.net tìm hiểu qua những thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

1. Rút tiền Hotlive và các điều kiện người chơi cần biết

Rút tiền Hotlive khá đơn giản. Để có thể rút được tiền, người chơi phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà ứng dụng đưa ra. Sau khi tải app và đăng ký tài khoản, người dùng đã có thể sẵn sàng tham gia các hoạt động có trong app như trò chuyện với gái xinh và idol của mình rồi.

D:\2. JOB DALANG STUDIO\BAI GP\HOTLIVETV.NET\8-Rút tiền Hotlive\ảnh\dieu-kien-khi-rut-tien-tai-ung-dung-hotlive.jpg

Rút tiền Hotlive rất đơn giản nếu thực hiện đúng thao tác được hướng dẫn

Để có thể tham gia trò chơi đổi thưởng và rút tiền, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Số tiền bạn nạp phải phải sử dụng hết trong tối thiểu 1 vòng chơi để có đủ điều kiện rút tiền Hotlive. Các lần chơi của bạn có thể thắng hoặc thua nhưng cần đảm bảo sử dụng hết lượng tiền đã nạp vào trong lần đầu tiên.

Live stream đúng đủ giờ, được nhiều người xem và ủng hộ tặng quà một cách công khai minh bạch. Sau khi được nhận quà, bạn có thể quy đổi tiền quà đó về tiền thật.

2. Các bước thực hiện Rút tiền Hotlive

Việc rút tiền từ app Hotlive khá đơn giản. Tuy nhiên, đối với những người mới đăng ký tham gia sẽ gặp một số khó khăn khi chưa biết thao tác các bước. Để giúp mọi người rút tiền nhanh chóng, an toàn, sau đây là các bước hướng dẫn rút tiền từ ứng dụng Hotlive chi tiết, cụ thể:

https://lh5.googleusercontent.com/hv8ib1Ndvwa_facFmy2iAIGNzuAvW7OswSLof6by2eneyrVUV28_aay6OJbyoGYGsOAdvdzJMsQwb3RGR2AJyZKJg-Prnr6octrYvASIBpW7x7SfIt7KzOWe5B55clE8fG1Ry8fl6nArTzmAvzNDpBhqEEfjeSeWTlwHku-aQ7xMz7CJ2WwcisloPfF0Fw

Các bước thực hiện Rút tiền Hotlive

Bước 1: Đầu tiên người chơi cần truy cập vào trong ứng dụng Hotlive và thực hiện bước đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Tại giao diện chính của màn hình, anh em nhấn chọn vào phần “Me” ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng.

Bước 3: Anh em hãy nhấn vào mục “Rút tiền” để tiếp tục.

Bước 4: Sau đó, anh em cần điền thông tin ở mục “Ràng buộc thẻ ngân hàng trước”. Chú ý, số tiền mà anh em rút phải tối thiểu là 100k.

Bước 5: Anh em hãy nhập các thông tin theo yêu cầu như: tên thật, số thẻ ngân hàng, chi nhánh, địa chỉ thẻ mặc định, …Tại đây, anh em có thể lựa chọn 1 trong 5 ngân hàng liên kết với App để rút tiền.

Bước 6: Cuối cùng, anh em nhập số tiền muốn rút về tài khoản của mình rồi nhấn xác nhận để hệ thống xử lý.

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình rút tiền về tài khoản, anh em có thể liên hệ với số Hotline của Hotlive để được giải quyết kịp thời.

https://lh6.googleusercontent.com/XVLhg7CXKHGoqTBMeLfDdCjlo-B_C2tpoRIA0WRhS6PsfABBlaD0znSTPv6J9BbYeJtBUk0zmk1FNlRRBWqxvYo40jEpjD7GgNu_sY85Hnp1zgsQCsfR10_1MymoP6JRsAruDXvvC7mwy6cvqXzOQpggxT2kIuLqQiMfruVVcsPppAmVlQvGe1SjPGI-dw

Rút tiền Hotlive nhanh gọn, dễ dàng

3. Kết luận

Bài viết trên đây là những bước đơn giản để rút tiền Hotlive chi tiết nhất 2022. Hy vọng rằng qua đây bạn sẽ có thể dễ dàng rút được cho mình số tiền có trong app Hotlive một cách nhanh chóng và đơn giản nhất!